Toàn cảnh sự kiện: Ngành nấu ăn và cơ hội việc làm ngày 05/06/2016

đăng 22:05, 6 thg 6, 2016 bởi Nguyễn Hà Trang   [ đã cập nhật 01:17, 7 thg 6, 2016 ]
Chủ nhật, ngày 05/06/2016, tại Cơ sở đào tạo trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô - Số 6, ngõ 97, Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội - sự kiện Ngành Nấu ăn và Cơ hội việc làm và lễ ký kết hợp tác với với công ty cổ phẩn Hồng Hạc Đại Lải đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của các chuyên gia, chủ nhà hàng, khách sạn và toàn bộ sinh viên ngành Nấu ăn của trường.

Cùng nhìn lại những hoạt động nổi bật tại sự kiện này:



Các bạn sinh viên ngành Nấu ăn đã có mặt đông đủ từ sớm




Các bạn sinh viên xem clip Giới thiệu về trường và clip Ghi hình thực tế tại Nhà hàng Hoa Tuyết trong lúc đợi sự kiện bắt đầu
Xem clip ghi hình thực tế tại Nhà hàng Hoa Tuyết tại đây



Cô Bùi Thu Huyền - Chuyên viên đào tạo trường, Chuyên gia dịch vụ nhà hàng, Giám đốc lễ tân khách sạn Sofitel Metropole - trình bày mô hình đào tạo ngành Nấu ăn




Ông Nguyễn Nam Thắng - Chủ nhà hàng Labo Quán 15B Nguyễn Công Hoan - chia sẻ về nhu cầu nhân sự thực tế của quán, tinh thần làm việc của sinh viên và đánh giá khả năng đào tạo của trường




Phỏng vấn trực tiếp sinh viên tại sự kiện về việc vừa đi học vừa đi làm tại nhà hàng




Thầy Nguyễn Duy Thăng - Chuyên viên đào tạo của trường, Chuyên gia đầu bếp - chia sẻ kinh nghiệm tại sự kiện




Ông Nguyễn Ngọc Long - Trợ lý Phó Tổng giám đốc phụ trách dịch vụ Công ty Cổ phần đầu tư Hùng Vương, Phó Tổng quản lý Flamingo Đại Lải, Tổng quản lý nhà hàng Công viên nhỏ - phát biểu về nhu cầu tiếp nhận nhân sự từ trường




Lễ ký kết hợp tác giữa Trường Trung cấp Công nghệ & Quản trị Đông Đô và Công ty cổ phần Hồng Hạc Đại Lải

Bốc thăm trao giải thưởng sự kiện:



Giải đặc biệt: Một khóa học nấu ăn cao cấp trị giá 3.150.000 VND




Giải nhất: Khóa học nấu ăn trị giá 2.200.000 VND




Giải nhì: Khóa học nấu ăn trị giá 1.500.000 VND




Giải ba: Khóa học nấu ăn trị giá 1.000.000 VND




Giải may mắn: Giới thiệu việc làm


Tập thể lớp Kỹ thuật chế biến món ăn K15:


Các vị khách mời, chuyên gia cùng các thầy cô nhà trường chụp ảnh lưu niệm tại sự kiện:


Sự kiện Ngành Nấu ăn và Cơ hội việc làm ngày 05/06/2016 đã diễn ra thành công tốt đẹp, tạo bước đệm vững chắc cho sinh viên ngành Kỹ thuật chế biến món ăn của trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô khi Tốt nghiệp ra trường có thể tự tin làm việc tại các nhà hàng, khách sạn đồng thời thổi bùng ngọn lửa đam mê đối với ngành Nấu ăn cũng như chắp cánh cho những ước mơ trong tương lai của các bạn sinh viên!

DongDoCTM
Comments