Ngành nấu ăn: Dễ học, dễ xin việc, lương cao!

đăng 19:55 17 thg 6, 2016 bởi Nguyễn Hà Trang   [ đã cập nhật 01:13 6 thg 7, 2016 ]
Trung cấp Kỹ thuật chế biến món ăn
 
 Với đường bờ biển trải khắp chiều dài đất nước, ngành du lịch Việt Nam đang từng bước hướng tới trở thành một ngành kinh tế mũi nhọn. Du lịch, ẩm thực, nhà hàng, khách sạn ngày càng được chú trọng khiến cơ hội phát triển những ngành nghề này ngày càng lớn. Là một thị trường đa dạng và có tính cạnh tranh cao, trong những năm gần đây, các doanh nghiệp đã có những bứt phá trong đầu tư cơ sở vật chất, mở rộng quy mô và phạm vi hoạt động, đồng thời kiểm soát, nâng cao chất lượng dịch vụ và nhân lực đồng thời tăng cường liên kết giữa các doanh nghiệp với nhau cũng như với các cơ sở đào tạo.
 
     Điều này đã tạo ra một nhu cầu lớn trong việc tuyển dụng nhân sự chất lượng cao và có tay nghề vững vàng. Từ đó mở ra cơ hội rất lớn cho nghề Nấu ăn, phục vụ nhà hàng, đưa nghề này trở thành một nghề "thời thượng" có thu nhập cao và nhanh chóng tìm được việc làm. Nghề nấu ăn hiện nay chứa đựng tiềm năng phát triển rất lớn, nó không chỉ giúp những bạn trẻ theo đuổi đam mê mà còn là một nghề tốt, phù hợp với khả năng và nhu cầu thiết yếu của xã hội!
 
     Tại sự kiện Ngành Nấu ăn và Cơ hội việc làm và lễ ký kết hợp tác với Công ty cổ phần Hồng Hạc Đại Lải diễn ra tại cơ sở đào tạo trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô ngày 05/06/2016 vừa qua, các bạn sinh viên đã được nghe giới thiệu về chương trình đào tạo ngành Nấu ăn của trường, giao lưu và nghe những chia sẻ kinh nghiệm thực tế chuyên gia đầu bếp cũng như chia sẻ về nhu cầu tuyển dụng nhân sự từ các chủ nhà hàng, khách sạn, doanh nghiệp. Sự thành công của sự kiện là bước tiến lớn của nhà trường trong việc khẳng định chất lượng đào tạo và chương trình đào tạo ngành Nấu ăn đang bám sát nhu cầu thực tế.
 
    Theo chương trình đào tạo của trường, sinh viên sẽ được học các môn học nền tảng của ngành Nấu ăn như: chế biến món Á, chế biến món Âu, bánh và món tráng miệng... Cuối khóa, sinh viên sẽ được đăng ký học 1 khóa chuyên đề món ăn thời thượng, đồng thời được đi trải nghiệm thực tế tại các nhà hàng, khách sạn liên kết với trường như: khách sạn Sheraton, khách sạn De Syloia…; các nhà hàng với nhiều mô tuýp khác nhau để sinh viên lựa chọn ví dụ nhà hàng chuyên phục vụ các món hải sản, nhà hàng chuyên các món Hội An… Ngoài ra trong thời gian học, các chuyên gia đào tạo sẽ định hướng con đường làm việc cho sinh viên theo năng lực. Việc định hướng từ khi học trong trường sẽ giúp sinh viên sau khi Tốt nghiệp khẳng định được vị trí của mình tại nhà hàng, khách sạn (Xem chi tiết tại đây).
 
Năm 2016, trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô liên tục tuyển sinh ngành Kỹ thuật chế biến món ăn:

Đối tượng:
- Học sinh đã Tốt nghiệp THCS hoặc đang học THPT
- Học sinh đã học hết lớp 12 THPT (không cần bằng Tốt nghiệp THPT)
- Sinh viên đã tốt nghiệp nghề dài hạn hoặc Trung cấp, CĐ, ĐH không cùng ngành

Liên hệ phòng tuyển sinh để được tư vấn: 0986 082 457 - Cô Trang

Địa chỉ: Cơ sở đào tạo: Số 6, ngõ 97, Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội
              Văn phòng Trung tâm thực hành: E21, ngõ 68, Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
DongDoCTM
Comments