GIỚI THIỆU VỀ ĐÔNG ĐÔ CTM

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN TRỊ ĐÔNG ĐÔ

Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô (Tên giao dịch viết tắt là Dong Do CTM) là tổ chức hành chính sự nghiệp thuộc hệ thống Giáo dục quốc dân của nước CHXHCN Việt Nam được thành lập ngày 04-11-2002 theo Quyết định số 7504/QĐ-UB của UBND TP Hà Nội.


Trường vinh dự là thành viên chính thức của Hiệp hội Cao đẳng Cộng đồng Việt Nam (Vietnam Association of Community Colleges, VACC) Với tôn chỉ thúc đẩy phát triển mô hình học tập suốt đời đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế-xã hội của Việt Nam và từng cá nhân trong cộng đồng-xã hội.

Với chương trình đào tạo đa hệ, đa ngành, gắn liền với thực tế cùng đội ngũ lãnh đạo và nhân viên trẻ tuổi, đầy nhiệt huyết, có học vị tiến sỹ, thạc sỹ, cử nhân được đào tạo trong và ngoài nước. Nhà trường luôn khao khát đưa ra những chương trình đào tạo thực sự có ý nghĩa cho sinh viên và cộng đồng, luôn hướng tới “Tạo nguồn nhân lực làm việc thực sự hiệu quả cho các công ty, cho cộng đồng”.

Với khẩu hiệu “ Học thật, làm thật, giá trị thật”, mọi sinh viên sau khi được đào tạo ở Đông Đô CTM đều được trang bị nền tảng đạo đức, kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp vững vàng trước khi bước vào cuộc sống.

THÀNH TÍCH ĐÀO TẠO

Hơn 12 năm hình thành và phát triển, Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô đã gặt hái được những thành công trong ngành Giáo dục - Đào tạo, góp phần tích cực trong nền giáo dục Việt Nam.

Chất lượng đào tạo ngày càng được chú trọng, nâng cao. Chương trình đào tạo xuyên suốt từ bậc Trung cấp (trung cấp hệ 1 năm, 2 năm, 3 năm) lên các bậc cao Cao đẳng, Đại học, Thạc sỹ (chương trình liên kết).

Mỗi năm nhà trường đã đào tạo hàng nghìn sinh viên có kiến thức chuyên môn vững chắc, đạo đức nghề nghiệp tốt, phục vụ nhân sự cho hàng trăm công ty, doanh nghiệp khối nhà nước và tư nhân.


Do nhu cầu ngày càng cao về nhân lục của xã hội, nhà trường đã mở thêm các ngành học gắn với thực tế, hệ học và thời gian học ngày càng được mở rộng, đa dạng phù hợp với mọi đối tượng sinh viên.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

ĐÀO TẠO TRUNG CẤP

Hiện nay, trường đang đào tạo 8 ngành Trung cấp:

 
Chương trình đào tạo hệ 2 năm của trường đảm bảo các điều kiện về chất lượng và các quy định hiện hành, từ năm 2009 Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô có thể đào tạo trung cấp chuyên nghiệp hệ chính quy theo chương trình 3 năm cho đối tượng đã tốt nghiệp trung học cơ sở.

GIỚI THIỆU VỀ ĐÔNG ĐÔ CTM

Đặc biệt, với chất lượng đào tạo đạt chuẩn trong lịch sử 12 năm hình thành và phát triển, Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô trở thành một trong số ít trường được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép đào tạo hệ 1 năm Trung cấp chính quy (theo công văn số 614/BGDDT-GDCN) cho đối tượng đã có 1 văn bằng khác. Đây là cơ hội học chuyển đổi ngành để đáp ứng nhu cầu thiết thực về việc làm cho sinh viên sau khi ra trường, nhu cầu về nâng ngạch lương,… Thời gian đào tạo linh động trong và ngoài giờ hành chính, phù hợp với mọi đối tượng.

ĐÀO TẠO CHỨNG CHỈ

Năm 2014, để phù hợp với nhu cầu tuyển dụng và xu hướng học nhanh, Nhà trường đã đưa chương trình đào tạo chứng chỉ 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng vào giảng dạy. Các ngành đào tạo gồm: Hành chính văn thư, Văn thư – Lưu trữ, Hành chính văn phòng, Thư viện, Thiết bị trường học, Tin học văn phòng, Quản trị mạng, Thiết kế Web, Luật, Kỹ thuật chế biến món ăn.

Chương trình đào tạo thực tế, chất lượng với thời gian nhanh nhất. Sau khi ra trường học viên sẽ có một chứng chỉ chất lượng bổ sung hoàn hảo vào hồ sơ tuyển dụng.

CÁC KHÓA HỌC CHUYÊN ĐỀ - HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ (ĐƯỢC ĐÀO TẠO KHI HỌC TRUNG CẤP).

Các khóa học chuyên đề thực tế được xây dựng và đưa vào giảng dạy nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về việc bổ sung những kỹ năng nghề nghiệp thực tế cần thiết cho sinh viên về chính ngành học được đào tạo tại bậc Trung cấp. Giảng viên giảng dạy là những người có kinh nghiệm, đang trực tiếp làm việc và có vị trí nhất định tại các đơn vị có liên quan đến ngành giảng dạy. Ngoài kỹ năng nghề nghiệp, sinh viên còn được đào tạo bổ sung các kỹ năng mềm.

Chương trình chuyên đề được xây dựng hướng tới tiêu chí: SINH VIÊN ĐÔNG ĐÔ CTM RA TRƯỜNG CÓ THỂ LÀM ĐƯỢC VIỆC NGAY. Đây cũng là điểm khác biệt nổi trội so với các trường Trung cấp khác cùng khu vực. Nhà trường luôn tự hào khi sinh viên Đông Đô CTM ra trường luôn năng động, có đủ kỹ năng nghề nghiệp, kỹ năng mềm và các nghiệp vụ cần thiết, trở thành nguồn nhân lực xứng đáng của các nhà tuyển dụng trong cả nước.
GIỚI THIỆU VỀ ĐÔNG ĐÔ CTM

ĐÀO TẠO CAO ĐẰNG - ĐẠI HỌC

Với uy tín được xây dựng trong nhiều năm, hiện tại trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô đã xây dựng được mối quan hệ tốt đẹp với nhiều trường ĐH, CĐ cũng như các công ty, doanh nghiệp danh tiếng trong cả nước. Các chương trình liên kết gồm có:
 
* Xét tuyển Cao đẳng chính quy

* Liên thông Đại học

* Văn bằng 2 Đại học

* Thạc sĩ
 

Song song với việc khẳng định chất lượng đào tạo,  Nhà trường đang thực hiện chiến lược phát triển và mở rộng thêm các cơ sở nhằm đáp ứng nhu cầu của sinh viên cũng như đảm bảo cho các em có môi trường học tập chuẩn mực để đạt được kết quả học tập tốt nhất.

Comments