CĐ Công nghệ hóa học

Công nghệ Hóa học là ngành học trang bị cho sinh viên những kiến thức cơ bản để áp dụng những nguyên lý kỹ thuật cơ bản và các kỹ năng kỹ thuật để đảm đương công việc của một chuyên viên công nghệ hóa học.

Sinh viên ngành Công nghệ hóa học có khả năng hiểu biết toàn bộ quá trình sản xuất chính và các mối quan hệ kỹ thuật – công nghệ và thiết bị trong ngành Công nghệ Hóa học, từ đó có thể hiểu biết sâu về một chuyên ngành nào đó trong công nghệ hóa học. Tốt nghiệp chuyên ngành này, sinh viên có khả năng chỉ đạo, tổ chức sản xuất và áp dụng các quy trình công nghệ vào điều kiện sản xuất thực tế tại các cơ sở sản xuất thuộc công nghệ hóa học và có khả năng tiếp cận, triển khai các công nghệ mới nhằm nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm.

CĐ Công nghệ hóa học


Ngành Công nghệ hóa có các chuyên ngành như: Công nghệ hữu cơ - hóa dầu, Công nghệ hợp chất cao phân tử, Công nghệ điện hóa và bảo vệ kim loại, Công nghệ vật liệu silicat, Công nghệ các hợp chất vô cơ và phân bón hóa học, Công nghệ in, máy và thiết bị công nghiệp hóa chất - dầu khí, Công nghệ hóa học môi trường, hóa dược phẩm...

Sinh viên tốt nghiệp ngành này có thể làm việc trong các ngành công nghiệp hóa chất cơ bản, phân bón, thuốc trừ sâu, cũng như các cơ quan nghiên cứu và phát triển. Ngoài ra còn có thể làm việc ở các lĩnh vực liên quan như ximăng, gốm sứ, thủy tinh, vật liệu xây dựng, kiểm soát ô nhiễm, khai thác chế biến dầu mỏ và khí đốt, xăng dầu, nhớt bôi trơn, dệt nhuộm, chất tẩy rửa, mỹ phẩm, giấy, xử lý nước thải, an toàn nhà máy, vật liệu điện tử, dược phẩm, công nghệ sinh học...

Xét tuyển ngành Công nghệ hóa học - hệ cao đẳng chính quy

đăng 02:16 13 thg 8, 2014 bởi Nguyễn Hà Trang   [ đã cập nhật 02:00 6 thg 6, 2016 ]

Cao đẳng chính quy ngành Công nghệ hóa học, xét tuyển theo học bạ và điểm thi ĐH - CĐ 2014. Liên hệ: 0986 082 457

XÉT TUYỂN CAO ĐẲNG CHÍNH QUY 2014

NGÀNH CÔNG NGHỆ HÓA HỌC

Trường Cao đẳng công nghiệp Thực phẩm xét tuyển cao đẳng chính quy

I. NGÀNH XÉT TUYỂN: Công nghệ Hóa học


I. THỜI GIAN HỌC: 3 năm

II. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH: Đã tốt nghiệp THPT (không phải thi theo quy chế).

III. THỜI GIAN NHẬN HỒ SƠ XÉT TUYỂN: Nhận hồ sơ đến hết ngày 30/10/2014

IV. VĂN BẰNG TỐT NGHIỆP: Bằng Cao đẳng chính quy ngành Công nghệ hóa học (thể liên thông lên ĐH).

V. ĐỊA CHỈ NHẬN HỒ SƠ VÀ HỌC TẬP:
Văn phòng ĐÔNG ĐÔ CTM

Khu trường Trung học phổ thông Năng khiếu thể dục thể thao, trong trung tâm Đào tạo vậy động viên cấp cao Hà Nội, đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội.

VI. LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN:
 
0986.082.457 - 0986.589.613 (Gặp cô Trang) - nguyenhatrang218@yahoo.com

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN NGAY ĐỂ GIỮ CHỈ TIÊU: Tại đây


1-1 of 1